Sunday, 18/04/2021 - 07:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS NGUYỄN ĐỨC CẢNH TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Thái Thụy, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, bộ phận Sách – Thư viện trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã triển khai đến học sinh một số nội dung trọng tâm về hoạt động của thư viện và Tủ sách phụ huynh trong năm học 2019 – 2020

          - Đẩy mạnh phong trào đọc sách trong thư viện vào các giờ ra chơi; tăng cường mượn sách trên các tủ sách phụ huynh, đảm bảo mỗi học sinh mượn sách trên tủ sách ít nhất từ 15 – 20 quyển/học kì; giữ gìn, bảo quản sách tốt.

          - Tất cả học sinh đều có một cuốn tư liệu đọc dùng chung cho tất cả các năm học tại trường. Đầu tháng 11, bộ phận Sách – Thư viện sẽ đi kiểm tra việc sử dụng sổ tư liệu đọc của học sinh và coi đây là một tiêu chí để đánh giá hạnh kiểm cuối kì, cuối năm.

          - Trong năm học này, bộ phận Sách – Thư viện kết hợp với Đoàn Đội sẽ triển khai giới thiệu sách 2 lần/tháng vào các giờ chào cờ, phân công từng lớp luân phiên tiến hành theo các chủ điểm của tháng.

          Trong tiết chào cờ ngày 23/9, em Hà Phương Thảo, học sinh lớp 8A2 đã tiến hành giới thiệu bộ sách “Bác Hồ và những bài học đạo đức, lối sống dành cho học sinh” vô cùng ý nghĩa và bổ ích đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh trong toàn trường (ảnh minh họa) 

           Hi vọng trong các buổi tiếp theo, các em sẽ giới thiệu được những cuốn sách hay, bổ ích hơn nữa để phát triển phong trào đọc sách trong toàn trường

 

Tin: Nguyễn Thúy (CBTV)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 397
Năm 2021 : 3.911