Sunday, 18/04/2021 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3/2015


       Trong không khí sôi sục của tuổi trẻ cả nước hướng về sinh nhật lần thứ 84 của Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2015), Đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh kết hợp với liên Đội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

         Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe, bổ ích cho học sinh, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các chi Đội, góp phần rèn luyện sức khỏe, các hoạt động thể dục thể thao diễn ra hết sức sôi nổi. Trong các ngày từ 19/3 đến 26/3 liên tiếp diễn ra các bộ môn thi đấu truyền thống như kéo co, cầu lông nam nữ, đá bóng. Đã có hàng chục lượt học sinh đăng kí thi đấu và hàng trăm lượt cổ động viên theo dõi, cổ vũ nhiệt tình trong suốt những ngày thi đấu.

          Sáng ngày 26/3 Đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn. Trong buổi lễ, các em học sinh cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, đồng thời tri ân, tưởng nhớ những tấm gương hi sinh anh dũng của các thế hệ Đoàn viên cho nền độc lập dân tộc.

          Sau những vòng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, “fairplay” chi Đoàn đã tiến hành tổng kết cho các chi Đội, các cá nhân vô địch, hạng nhì, hạng ba, khuyến khích. Các hoạt động đã mang lại niềm vui, sự hứng khởi, giúp các em thêm hăng say học tập, yêu mến mái trường hơn.

 

                                                                                      Tin bài: Hải Hà

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 397
Năm 2021 : 3.911