Sunday, 18/04/2021 - 05:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20.10 VÀ 20.11


         Được sự cho phép của BGH, Liên đội Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã phát động tháng thi đua Hoạt động mạnh chào mừng 2 ngày lễ lớn: ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 với các hoạt động thi đua hết sức sôi động, hào hứng diễn ra từ ngày 19/10/2015 đến nay.

      Đó là hoạt động thi đua tuần học tốt, với các tiêu chí: 1 tuần tất cả các tiết học đều xếp loại Tốt, ko có học sinh điểm kém hay vi phạm nội quy, có từ 15-20 điểm miệng từ 9 trở lên.  3/4 tuần trong tháng thi đua đạt được được tuần học tốt trở lên thì lớp đạt Danh hiệu Tháng học tốt.

       Đó là những bài viết chứa chan tâm sự với những ước mơ và quyết tâm cháy bỏng, với những nỗi niềm suy tư hoặc hồn nhiên tịch nghịch gửi đến tập san Học Đường số 18.

      Đó là những trận đấu trí cờ vua đầy căng thẳng, hết giờ chiều mà thế trận bàn cờ vẫn giằng co không phân thắng bại; là những trận bóng bàn nảy lửa với niềm vui sướng trên khuôn mặt người chiến thắng và sự nuối tiếc của người bị loại; rồi những trận kéo co nam nữ vang dội tiếng hò reo, những buổi luyện tập văn nghệ khẩn trương vội vã, miệt mài cho kịp hoàn thành trước ngày duyệt...

      Dưới đây là một số hình ảnh cho hoạt động:

 

                                                  Tin bài: Hạnh - Hà

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 397
Năm 2021 : 3.911