Sunday, 18/04/2021 - 06:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2015 - 2016


       Thực hiện kế hoạch của BCH Huyện đoàn Thái Thụy về việc tổ chức Đại hội bầu BCH chi đoàn trường THCS Nguyễn Đức Cảnh, được sự nhất trí của Huyện đoàn Thái Thụy và chi bộ nhà trường, chiều ngày 19.9 chi đoàn trường đã tổ chức Đại hội chi đoàn nhằm đánh giá kết quả hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì mới cũng như bầu ra BCH khóa mới.

      Về dự đại hội có đồng chí Lê Thị Thoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, trưởng ban nữ công, tổ trưởng hai tổ. Trong phiên trù bị 16. 9 đã bầu 3 đồng chí vào đoàn chủ tịch: Nguyễn Phương Nam, Vũ Mạnh Cương, Đàm Thị Nhàn và thư kí hội đồng là đồng chí Trịnh Phương Thảo.

      Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Phương Nam - Bí thư chi đoàn lên trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì qua và phương hướng hoạt động trong nhiệm kì tới.

       Đại hội cũng được nghe tham luận về vấn đề đoàn viên với các phong trào hoạt động của đồng chí Linh, tham luận về vấn đề đạo đức tư tưởng của đoàn viên do đồng chí Phạm Mai Hương trình bày, tham luận về vấn đề đổi mới CNTT trong dạy học của đồng chí Vũ Thị Thắm.

       Đại hội kết thúc tốt đẹp sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Mong rằng với nhiệt huyết tuổi trẻ đoàn viên trong chi đoàn cùng phấn đấu và rèn luyện về chuyên môn cũng như tư tưởng chính trị, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong mọi hoạt động của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

 

                                                           Tin bài : Hạnh - Hà

Nguồn: thaithuy.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 397
Năm 2021 : 3.911