Sunday, 18/04/2021 - 06:13|

NGOẠI KHÓA VỀ THÂN THẾ SỰ NGHIỆP LÃNH TỤ NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Như đã hẹn, năm nào cũng vậy, khi năm học mới diễn ra thầy và trò trường THCS Nguyễn Đức Cảnh lại hân hoan tổ chức ngoại khóa truyền thống về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh nhằm cung cấp cho các em học sinh sự hiểu biết về Người; bồi đắp tình yêu, lòng biết ơn, niềm tự hào về một người con ưu tú của quê hương Thái Thụy; đồng thời giáo dục học sinh ý thức phấn đấu trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là học sinh của ngôi trường vinh dự được mang tên người anh hùng Nguyễn Đức Cảnh. Hôm nay (6/9/2014) dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Tổ chuyên môn, cô giáo Nguyễn Thị Dung - giáo viên giảng dạy bộ môn Lịch Sử đã lên lớp giờ ngoại khóa với gần 200 em học sinh khối 6, 8 (những học sinh năm đầu học tại trường). Nét mới của giờ ngoại khóa truyền thống năm nay là được tổ chức làm hai phần. Phần 1 tại nhà đa năng cô giáo Nguyễn Thị Dung đã trình bày với các em về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp của lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh. Phần 2, thầy cô dẫn các em học sinh đến tham quan khu lăng mộ đồng chí Nguyễn Đức Cảnh tại khu 3 thị trấn Điêm Điền. Giờ ngoại khóa được các em học sinh tham gia với tinh thần, ý thức cao cùng một tâm trạng vui vẻ, phấn khởi.

Một số hình ảnh trong giờ ngoại khóa:

Tin, ảnh: Nguyễn Tiến Trì

Nguồn: thaithuy.edu.vn