Sunday, 18/04/2021 - 07:05|

GẶP MẶT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 - 8/3/2021) VÀ1981 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Chiều ngày 6/3/2021, Công đoàn phối hợp cùng Tổ Nữ công Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh tổ chức Gặp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tổ Nam công tới dự đông đủ và tặng hoa chúc mừng.

Trong không khí hân hoan của buổi gặp mặt, Hội phụ nữ Nhà trường đã ôn lại lịch sử 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Ban nữ công, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân của đội ngũ giáo viên nữ trong các mặt hoạt động giáo dục của Nhà trường.

Cũng trong dịp Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn nhà trường đã có sáng kiến tổ chức Chúc mừng Sinh nhật cho các đồng chí CBGV có ngày sinh nhật các tháng từng Quý trong năm, 7 đồng chí có ngày sinh trong 3 tháng Quý I/2021 được tổ chức kết hợp tạo không khí vui vẻ, sôi động. Đây là sự quan tâm rất ý nghĩa của Công đoàn trường, là món quà tinh thần lớn đối với mỗi CBGV.

Cuối buổi Kỷ niệm là buổi tọa đàm về những vấn đề liên quan đến Nữ giới với sự chia sẻ sôi nổi của chị em với nhiều kiến thức bổ ích cho Phụ nữ.

Tin và Ảnh: Tô Mạnh