Sunday, 18/04/2021 - 06:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh

CHUYÊN ĐỀ “CHUYỆN BẠN GÁI” CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Chiều ngày 17/10/2020 Công đoàn, Tổ Nữ công trường THCS Nguyễn Đức cảnh đã tổ chức buổi ngoại khóa “Chuyện Bạn gái” cho tất cả các bạn học sinh nữ của trường. Tới dự có cô Hiệu trưởng Trịnh Thị Thu Hiền cùng toàn thể các cô giáo trong trường. Đại diện các bạn học sinh nam trong trường đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng tới các cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh nữ những tình cảm kính trọng, yêu mến và chúc các cô giáo cùng tất cả các bạn nữ luôn khỏe mạnh, đạt được nhiều thành tích trong công tác và học tập, luôn xinh đẹp và dịu dàng, thể hiện những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Duyên – Chủ tịch công đoàn trường lên nói về lịch sử của ngày PNVN 20-10 và ý nghĩa của buổi ngoại khóa.

Cô Trịnh Thị Thu Hiền cũng thay mặt BGH gửi lời chúc tốt đẹp tới tất cả các bạn học sinh nữ và hi vọng các bạn là những bông hoa đẹp trong học tập và cuộc sống.

Phần Nội dung buổi ngoại khóa do cô Lê Thu Hà thực hiện với nhiều nội dung liên quan đến Đạo đức, trang phục, hành vi, lời nói và cách ứng xử của bạn gái trong học tập và đời sống hàng ngày, các bạn đã tham gia bày tỏ các suy nghĩ của cá nhân rất sôi nổi và hào hứng khi mỗi chủ đề được đưa ra.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa để các bạn nữ có thể bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình về nhiều vấn đề mà hiện nay các bạn gái gặp phải trong cuộc sống, qua đó các em cũng rút ra những kiến thức và những bài học thiết thực đối với bản thân để tu dưỡng, rèn luyện và trưởng thành trong tương lai đồng thời làm đẹp thêm hình ảnh của phái đẹp, xứng đáng phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng 04 : 397
Năm 2021 : 3.911